Bảo hành điện tử

Tích điểm - Đổi quà

Chương trình Tích điểm - Đổi quà là chương trình quà tặng khuyến mãi được nhãn hàng áp dụng phổ biến nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng tham gia mua hàng, chia sẻ và tương tác với doanh nghiệp nhiều hơn.

Thực hiện thiết kế và hoàn thiện các ý tưởng cho chương trình khuyến mãi, thiết kế - chỉnh sửa hình ảnh, landing page phục vụ chiến dịch chạy quảng cáo. Lập trình các chức năng để triển khai chương trình khuyến mại, nhắn tin tích điểm nhận quà, xử lý tích hợp đầu số SMS và các chức năng để chương trình hoạt động hiệu quả.

Khách hàng mua hàng chủ động nhắn tin, kiểm tra điểm thưởng, xem các hình thức đổi quà, thực hiện quay vòng quay may mắn online và điền thông tin nhận quà trên form của chương trình. Có tích hợp SMS thông báo trúng thưởng vào điện thoại khách hàng hoặc email thông báo.

Hệ thống lưu trữ thông tin lịch sử, thông tin khách hàng, danh sách quà tặng... để thực hiện các báo cáo chương trình, đối soát chi phí và trả thưởng.

Kịch bản chương trình nhắn tin tích điểm và đổi quà


Khách hàng sau khi mua sản phẩm của doanh nghiệp sẽ có điều kiện để tham gia chương trình nhắn tin trúng thưởng hoặc nhắn tin tích điểm để đổi quà tặng theo chương trình được thông báo.

Hình thức tham gia cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn từ các đại lý, cửa hàng... có bán sản phẩm hoặc theo hướng dẫn được đính kèm bên trong sản phẩm.Sau khi nhắn tin thành công, đúng và đủ các thông tin. Hệ thống sẽ tự động thông báo cho khách hàng thông tin chương trình, quà tặng, điểm thưởng... để khách hàng tiếp tục thực hiện các kịch bản tiếp theo.

Kịch bản chương trình Quay số trúng thưởng


Khách hàng tham gia chương trình Quay thưởng online hay Vòng quay may mắn phải có đầy đủ thông tin, số điểm thưởng đã tích lũy, mã dự thưởng hoặc đủ các điều kiện của chương trình.

Nếu chương trình có giải thưởng lớn, cần các thông tin đặc biệt để xác nhận như Số CMT+SDT+Mã xác nhận. Thì hệ thống được thiết kế tích hợp nhiều chức năng đảm bảo yếu tố bảo mật 2 lớp.Sau khi xác nhận thông tin thành công, khách hàng sẽ bước vào vòng quay may mắn, có nhiều thiết kế khác nhau cho chương trình này, tùy theo yêu cầu về hình ảnh của doanh nghiệpTổng kết chương trình sẽ được ghi nhận trực tiếp tại website hoặc thông báo bằng SMS, email.
Báo cáo chi tiết được hệ thống tổng hợp và xuất file excel để đối soát và trả thưởng.
Video tham khảo:Xem thêm:
-  Chương trình tích điểm đổi quà SMS cho ngành Dược