Bảo hành điện tử

Giải Pháp Bảo Hành Điện Tử

Giải pháp Bảo hành điện tử toàn diện giải quyết các vấn đề BẢO HÀNH sản phẩm sau khi bán hàng, giúp KHÁCH HÀNG liên kết được với DOANH NGHIỆP trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm thông quan các đối tác triển khai chương trình bảo hành điện tử là ĐẠI LÝ và TRẠM BẢO HÀNH trên toàn quốc.

Giải pháp bảo hành điện tử là gì?

Giải pháp bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành sản phẩm trực tuyến sử dụng công nghệ và phần mềm để thay thế cho phương pháp bảo hành thông thường bằng giấy hay thẻ bảo hành bằng các phương thức như nhắn tin SMS kích hoạt, quét mã QR Code từ tem, đăng ký trên website hoặc bằng ứng dụng bảo hành điện tử trên di động.

giai phap bao hanh dien tu

Giải pháp phần mềm

Các gói phần mềm bảo hành điện tử đáp ứng việc triển khai và xây dựng hệ thống phần mềm đồng bộ, quy mô và có liên kết trong việc quản lý bảo hành, bán hàng, marketing trên nhiều nền tảng như Desktop hay Mobile.


Giải pháp về TEM 

Các giải pháp về TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ của chúng tôi có thể giúp công ty đạt được mục tiêu kinh doanh như bảo vệ thương hiệu, kiểm tra nguồn gốc, bảo hành điện tử...


Giải pháp trên di động 

Lập trình App trên di động phục vụ hoạt động quản lý bảo hành điện tử, bán hàng online, quản lý Đại lý... trên nền tảng Mobile nhằm tạo sự đơn giản và nhanh chóng trong kinh doanh.

APP Bảo Hành điện tử

Thiết kế ứng dụng: App Bảo hành điện tử kết hợp nhiều chức năng trên hai nền tảng di động: Android,  iOS.


Chương trình Loyaty mở rộng
Dựa vào các thông tin thu thập được trong quá trình triển khai hệ thống bảo hành điện tử trên thị trường, có thể triển khai mở rộng các chương trình như Tích điểm - Đổi quà, Nhắn tin trúng thưởng, Kích hoạt tặng thêm thời gian bảo hành...

Tích điểm - Đổi quà

Thiết kế ứng dụng (App) bảo hành điện tử kết hợp nhiều chức năng trên hai nền tảng di động: Android,  iOS.


Tích hợp và Nâng cấp mở rộng 
  • Nền tảng của hệ thống có khả năng mở rộng theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, phù hợp với nghiệp vụ vận hành trong công ty.
  • Khả năng tích hợp dữ liệu đến tất cả các hệ thống khác như: DMS, CRM, ERP, hệ thống quản lý bán hàng, kế toán... thông qua kết nối API.
  • Cung cấp thư viện API để các hệ thống khác đồng bộ và sử dụng dữ liệu chung như Desktop hay Mobile.
  • Tích hợp trang thông tin chính thức của Doanh nghiệp trên Zalo.

Zalo - Tin nhắn thông báo

Tích hợp trang thông tin chính thức của doanh nghiệp trên Zalo OA với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo.